Email:Liu@bestc.com.cn Thâm Quyến Shenchuang Hi-Tech Electronics Co, Ltd

Thâm Quyến Shenchuang Hi-Tech Electronics Co, Ltd

Bạn có biết kết nối chính xác của cáp dữ liệu di động không?

Mọi người thường sử dụng điện thoại di động. Tôi không biết nếu họ đã gặp phải một điều như vậy. Cắm cáp dữ liệu bị hỏng và không thể sử dụng được. Nó không thể được tính phí. Tôi đã gặp phải loại điều này trước đây. Tôi nhớ sử dụng cáp dữ liệu mini. Sau một thời gian đột nhiên không thể được sử dụng, biết nơi nó bị hỏng? Toàn bộ dòng đã được kiểm tra lại. Hóa ra là một vấn đề với phích cắm cáp dữ liệu của điện thoại di động. Chỉ mở vỏ cắm, nó có thể tháo rời. Sau đó, tôi thấy lõi bị ngắt kết nối và các chân của phích cắm. Một số người trong số họ đã bị ngắt kết nối khỏi dây điện, và một số bị hỏng. Trong thực tế, chúng có thể được sửa chữa nếu chúng không nghiêm trọng. Nhưng bạn có biết kết nối chính xác của phích cắm cáp dữ liệu điện thoại không?

Kết nối của các dòng dữ liệu cắm: dòng màu đen của dòng dữ liệu chung được kết nối với GND tiêu cực của phích cắm, dòng Vcc tích cực của đường màu đỏ được kết nối với phích cắm, dòng tiêu cực của dòng trắng D-, và đường dương của điện áp màu xanh lá cây D +.

Trước hết, chúng tôi cắm cáp dữ liệu vào điện thoại, sau đó sử dụng một vạn năng để đo thông qua tập tin. Bốn chân, được mã hóa bằng ABCD, để đo bốn chân này, một chân nào đó nối đất, là đường thẳng GND. Sau khi tìm thấy nó, kết nối dây màu đen với chân GND, đó là GND âm. Cả hai đầu của dòng dữ liệu chung đều dương và âm, và tìm thấy điện cực âm GND. Cái xa nhất từ chân GND âm thường là điện cực dương Vcc. Đó là, dòng màu đỏ.

Tất nhiên, pin này cũng có thể là tích cực. Chúng ta có thể cắm bộ sạc và kết nối nó với đường màu đen âm. Sau đó chạm vào chốt cách xa điện cực âm nhất với đường màu đỏ. Nếu màn hình đang sạc, đó là đầu cực dương. . Nếu không, nó là một pin khác. Khi thử nghiệm được bật, kết nối được ghép nối chính xác. Sau đó sử dụng hàn để sửa các dây màu đen và đỏ trên các điện cực dương và âm tương ứng tương ứng.

Kết nối cắm cáp dữ liệu

Cá nhân tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là đo lường pin nào được nối với mặt đất chính. Trong trường hợp này, nếu đường màu trắng D không bị mất, đường màu đen B được kết nối với chân GND âm của phích cắm, đường màu đỏ A được kết nối với chân Vcc dương và tất cả đều được kết nối, để lại chân C, được kết nối trực tiếp với đường màu xanh lục. Nếu giữa hai dòng dữ liệu vẫn không thể xác định được cái nào, sau đó thử nó, trước tiên hãy kết nối đầu USB với máy tính, đầu micro cắm điện thoại, đầu tiên đặt một đường màu trắng trên ghim, đường màu xanh lá cây chạm vào một chốt khác, máy tính và điện thoại di động cùng một lúc được nhắc nhở để khám phá phần cứng và USB mới như thiết bị lưu trữ của điện thoại di động, ngay cả khi ghép nối thành công, nếu không có phản hồi để thử. Sau khi tất cả các kết nối được cố định, hãy thử kết nối với máy tính. Phích cắm đuôi bình thường là bình thường, có thể sử dụng phích cắm. Tôi hy vọng phương pháp này sẽ giúp bạn yêu bạn.

Bản quyền © Thâm Quyến Shenchuang công nghệ cao Electronics Co., Ltd Tất cả các quyền.
QR Code