Email:Liu@bestc.com.cn Thâm Quyến Shenchuang Hi-Tech Electronics Co, Ltd

Thâm Quyến Shenchuang Hi-Tech Electronics Co, Ltd

Làm thế nào bạn có thể nhanh chóng xác định những ưu điểm của cáp dữ liệu USB Type-c của bạn?

Bây giờ chúng tôi đang sử dụng điện thoại thông minh để cập nhật nhanh chóng, nhưng pin điện thoại di động đã không thay đổi nhiều. Chỉ có thể được thay đổi từ dòng dữ liệu. Trong quá khứ, chúng tôi sử dụng nhiều cáp dữ liệu USB USB, nhưng ngày nay chúng tôi sử dụng một số máy thông minh mới để thay đổi những thiếu sót của tuổi thọ pin kém, một thế hệ mới của dòng dữ liệu loại c với tốc độ sạc rất nhanh được sinh ra. Mặc dù tốc độ sạc và tốc độ truyền tương đối cao nhưng các thông số kỹ thuật của dòng dữ liệu vẫn chưa được thống nhất, do đó các dòng dữ liệu loại c của các cấp chất lượng khác nhau đang đổ xô. Được rồi, những người xấu đổ xô vào thị trường. Làm thế nào chúng ta có thể xác định dòng dữ liệu loại c? Nhà sản xuất dòng dữ liệu cho bạn biết có thể phân biệt dòng dữ liệu loại c nhanh như thế nào.

Với HTC 10, LG G5, Huawei P9 và các điện thoại di động hàng đầu khác đều sử dụng giao diện dữ liệu USB Type-C, nhu cầu về dòng dữ liệu USB Type-C đã dần dần tăng lên. Nhưng giống như dòng dữ liệu USB trong quá khứ, thị trường sẽ luôn luôn được lấp đầy với dây chất lượng kém. Với sự chú ý của kỹ sư Google Benson Leung, nhiều loại USB loại C chất lượng kém đã được người tiêu dùng tìm thấy dễ dàng mua. Nếu bạn lo lắng về việc mua cáp dữ liệu USB loại C chất lượng kém, bạn có thể tự mình làm một bài kiểm tra chất lượng đơn giản! Nếu cáp dữ liệu USB Type-C không tuân thủ các quy định an toàn, có nguy cơ cháy thiết bị.

Benson Leung trước đây đã phát hiện ra rằng một số loại cáp USB loại C không thể được sử dụng trên Chromebook Pixel của mình. Thông qua thử nghiệm thêm, nó đã được tìm thấy rằng nhiều dòng dữ liệu USB Type-C rẻ tiền không thể kiểm soát kích thước hiện tại ở tất cả. Lý do là điện trở được sử dụng không được chỉ định, nghĩa là điện trở kéo lên 56 kΩ không được sử dụng để hỗ trợ việc nhận dạng thiết bị. 1.5A hoặc 2.4A hiện tại. Kiểm tra USB là một ứng dụng có thể phát hiện bảo mật USB Type-C sẽ khiến thiết bị bị bỏng. Ứng dụng "USBCheck" cho nền tảng Android này có thể giúp phát hiện xem cáp dữ liệu USB Type-C có đáp ứng được tiêu chuẩn hay không. Sau khi cài đặt, kết quả thử nghiệm có thể đạt được bằng cách kết nối cáp dữ liệu với máy tính và Nexus 5X, Nexus 6P và Pixel C. Khi có chữ thập đỏ, điều đó có nghĩa là có thể có nguy cơ bảo mật cho dòng này và cố gắng không sử dụng nó.

Bản quyền © Thâm Quyến Shenchuang công nghệ cao Electronics Co., Ltd Tất cả các quyền.
QR Code