Email:Liu@bestc.com.cn Thâm Quyến Shenchuang Hi-Tech Electronics Co, Ltd

Thâm Quyến Shenchuang Hi-Tech Electronics Co, Ltd

Làm thế nào để mua một cáp dữ liệu điện thoại di động tốt

Có rất nhiều loại dòng dữ liệu trên thị trường hiện nay. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể có được một mức giá tốt cho dòng dữ liệu điện thoại di động của họ.


Xiao Bian một vài thủ thuật để nói với bạn:


1. Khi mua cáp dữ liệu, trước tiên hãy nhìn vào sự xuất hiện của cáp dữ liệu bằng mắt thường, nếu có méo, hãy xoay vài sợi dây để xem có dấu vết rõ ràng hay không và nếu thiếu vật liệu nhựa.


2. Kết nối cáp dữ liệu với điện thoại để xem điện thoại có đang sạc hay không và sau đó lật điện thoại vài lần để xem có bất kỳ liên lạc nào không.


3. Sử dụng bộ sạc để sạc điện thoại di động của bạn tại hiện trường. Sau 5 phút, chạm vào cáp để xem có sốt không. Nếu có, vui lòng rút phích cắm và ngừng sử dụng ngay lập tức. Nếu không, có nguy cơ nổ.


4. Nếu bạn không có vấn đề gì, bạn nên thử thời gian sạc. Nếu cáp dữ liệu có dây đồng ít hơn không nóng, nó sẽ có thời gian sạc lâu hơn. Ví dụ: nếu cáp dữ liệu gốc được sạc đầy, phải mất 2 giờ. Dòng dữ liệu sẽ không đầy đủ trong 3 giờ.


5. Nếu bạn đang sử dụng nó cho mình, cố gắng đi đến một cửa hàng thường xuyên để mua nó, và quên kiểm tra nó với một mức giá nhỏ. Nếu không, thiệt hại cho điện thoại di động của bạn sẽ còn nghiêm trọng hơn nữa.


6. Nếu bạn cần một số lượng lớn các dòng dữ liệu, bạn cần phải tìm một kinh nghiệm sản xuất chính thức, lâu dài và danh tiếng tốt.


Bản quyền © Thâm Quyến Shenchuang công nghệ cao Electronics Co., Ltd Tất cả các quyền.
QR Code